News / Events
[singlepic id=724 w=230 h=175 ]...
 \r\n ...

Mr. K.C.Logeswaran

Hon.Chief Minister

Mr. Isura Dewapriya


Mr. Sumithlal Mendis


Mrs. Chandima Disanayake


204, Dencil Kobbekaduwa Rd,
Battamulla, Sri Lanka

T: (011) 286 5 999
(011) 286 5 997
(011) 286 5 998
F: (011) 286 58 48


See the map

Follow Us

Important Links

எங்களை பற்றி

The Department will take action to increase the facilities related to communication in year 2010. There are 02 Certified Schools, 02 Detention Centers and one Center for Enrollment of Children which are under direct control of the Department Probation and Child Care Services. Apart from that, there are 12 Probation Divisions functioning at the level of Court Zones. Preliminary action has already being taken to implement a proper communication system among the above mentioned units with the head office. Under this, all the establishments have been provided with computer facilities. Steps have been taken to launch an information transfer system through Internet with e-mail facility, using ADSL package of Sri Lanka Telecom Ltd.

- காட்சி -

சிறுவர்களுக்கான சிறந்த நாளை

லீகல் ஆணையம்

நன்னடத்தை மற்றும் குழந்தை பராமரிப்பு சேவைகள் தொடர்பான விடயத்தில், கீழ்க்கண்ட விதிமுறைகளின் கீழ் நடவடிக்கை எடுக்கப்படுகிறது

1. குற்றவாளிகள் கட்டளைத் தடை (1944 ஆம் ஆண்டின் 42 ஆம் இலக்க)

2. குழந்தைகள் மற்றும் இளைஞர்களின் கட்டளை (1939 ஆம் ஆண்டின் 48 ஆம் இலக்க)

3. அனாதை இல்லங்கள் (1941 ஆம் ஆண்டின் 22 ஆம் இலக்க)

4. அபராதக் கட்டளைத் தொகை (1938 ஆம் ஆண்டின் 49 ஆம் இலக்க)

5. குழந்தைகள் கட்டளை (1941 ஆம் ஆண்டின் 24 ஆம் இலக்க)

6. வாரிசுகளின் கட்டளை (1841 ஆம் ஆண்டின் 04)

7. தடுப்புக் கட்டளைகளின் வீடு (1907 ஆம் இலக்கம் 05)

8. இளைஞர் குற்றவாளி பயிற்சி பள்ளிகள் கட்டளை (இலக்கம் 28 இலிருந்து 1939)

மேல் குறிப்பிடப்பட்ட ஒழுங்குவிதிகளில் இருந்து, 1941 ஆம் ஆண்டின் 22 ஆம் இலக்க அனாதை கட்டளைகளை மீளமைப்பதன் மூலம், 2008 ஆம் ஆண்டின் 01 ஆம் இலக்க, சிறுவர் அபிவிருத்தி நிலையங்களின் சிலை, மேல் மாகாண சபையினால் அறிமுகப்படுத்தப்பட்டது. இந்த சட்டத்தின் கீழ் இயற்றப்பட்டுள்ள சட்டங்கள் 2009 ஆம் ஆண்டின் இறுதியில்.

இது 2010 ஆம் ஆண்டு முதல் திணைக்களத்தின் ஒரு திட்டத்தை முன்னெடுப்பதற்கு முன்னுரிமை வழங்கப்படும் என எதிர்பார்க்கப்படுகிறது.